Thủ tục vay vốn ngân hàng TPBank như thế nào?

Vay tín chấp tại TPBank lãi suất ưu đãi, nhiều hình thức vay đa dạng, tỉ lệ hồ sơ được duyệt cao, hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản. Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng TPBank rất đa dạng và phổ thông nhằm đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đột xuất. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký vay tiền TPBank. Vậy thủ tục vay vốn ngân hàng TPBank như thế nào?

Đối với khách hàng mới chưa hiểu các thủ tục vay vốn tại ngân hàng TPBank như thế nào thì trong bài viết này https://vaynhanhcantho.com sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này!

Thủ tục vay vốn ngân hàng TPBank như thế nào?

1. VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG TPBANK

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (hay TPBank) là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được thành lập ngày 05/05/2008 bởi các cổ đông chủ chốt gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty cổ phần FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng.

Hiện nay, TPBank đang là một trong những Ngân hàng được mọi người yêu thích và tin dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó từ một Ngân hàng nhỏ giờ đây chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường về mảng công nghệ số và vay tín chấp.

2. CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP TẠI NGÂN HÀNG TPBANK

Vay tín chấp tại Ngân hàng TPBank là hình thức vay tiền trả góp mà khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh từ người thân, công ty. Ngân hàng sẽ dựa vào điều kiện của khách hàng để tư vấn và cho vay theo từng hình thức vay cụ thể như :

 Vay tín chấp TPBank theo bảng lương
 Vay tiền TPBank theo sao kê tài khoản ngân hàng
 Vay tín chấp TPBank theo hợp đồng trả góp
 Vay theo hóa đơn tiền điện
 Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Trong đó, sản phẩm vay được nhiều khách hàng đăng ký nhất là vay tín chấp theo bảng lương.

3. ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Thủ tục vay vốn ngân hàng TPBank như thế nào?

Ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký vay trả góp tại TPBank vì những ưu điểm mà ngân hàng này mang lại :

 Vay tín chấp TPBank không cần tài sản cầm cố
 Hạn mức vay cao từ 20 – 70 triệu đồng, đặc biệt với sản phẩm vay theo lương khách hàng có thể được duyệt hạn mức lên tới 100 triệu đồng.
 Thủ tục, quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank đơn giản
 Lãi suất cho vay ưu đãi, chỉ từ 0.8%/ tháng
 Thời gian giải ngân từ 24 – 48h làm việc
➥ Thời gian vay tiền TPBank kéo dài từ 6 – 36 tháng, giúp khách hàng có thể hoạch định kế hoạch tài chính tối ưu nhất.

4. THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Thủ tục chuẩn bị hồ sơ vay khá đơn giản, không yêu cầu cầu kỳ, phức tạp. Người vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

➥ Chứng minh nhân dân của người đi vay

➥ Sổ hộ khẩu hoặc Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu nguyên cuốn

 Các giấy tờ đi kèm khác (nếu có). Mỗi một hình thức vay sẽ có các giấy tờ đi kèm

5. VAY TÍN CHẤP TPBANK CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Có nên vay TPBank không ? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc trước khi quyết định đăng ký làm hồ sơ. Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này, chúng ta có thể phân tích một số điểm phân tích dưới đây :

Thứ nhất, TPBank là ngân hàng Thương mại cổ phần đã hoạt động từ năm 2008 và có nhiều kinh nghiệm củng như uy tín trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Thứ hai, TPBank luôn có lượng khách hàng phát triển ổn định qua từng năm, điều đấy cho thấy niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng này.

Thứ ba, mọi thông tin về các hình thức vay tiền nhanh, lãi suất cho vay, thơi gian trả góp đều được minh bạch và có quy định rõ ràng trong hợp đồng vay vốn. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tín chấp TPBank.

Thủ tục vay vốn ngân hàng TPBank như thế nào?
Chuyển lên trên